Góc chia sẻ

Vinh danh Goldilac Grow nhận giải Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng 2023

Vinh danh Goldilac Grow nhận giải Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng 2023

Ngày 25/11/2023 tại Hà Nội, nhãn sữa Goldilac Grow đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá “Thương hiệu Vàng – Slogan ấn tượng” năm 2023 do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức.

Thương hiệu vàng – Logo, Slogan ấn tượng 2023 đánh dấu phát triển 5 năm của Goldilac Grow 

Vượt qua nhiều doanh nghiệp trong nước, nhãn sữa non Goldilac Grow đã vinh dự trở thành một trong những TOP thương hiệu có cố gắng xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Giải thưởng thường niên này do Cơ quan chức năng Phòng chống hàng giả, hàng nhái, chống gian lận thương mại.

Qua đó, Goldilac Grow cũng mong muốn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Giải thưởng là sự ghi nhận nỗ lực không ngừng của nhãn sữa non Goldilac Grow xây dựng thương hiệu có tiếng trên thị trường sữa dinh dưỡng cho trẻ em nói chung và sữa non tăng cân nói riêng. 

Vinh danh Goldilac Grow nhận giải Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng 2023

Vinh danh công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ F2B đạt giải thương Thương hiệu vàng – Logo, Slogan ấn tượng 2023

Goldilac Grow tiếp tục hành trình xây dựng thương hiệu bền vững

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, nhãn sữa non Tổ yến Goldilac đã cho ra mắt rất nhiều những sản phẩm giúp trẻ hết biếng ăn, suy dinh dưỡng. Những sản phẩm đó đều là công sức và tâm huyết nghiên cứu những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Được sự ủng hộ của hàng triệu ba mẹ, bà Trang Nguyễn – Giám đốc kinh doanh của Goldilac Grow khẳng định: “Sự đồng hành của quý khách hàng, đối tác, các ba mẹ dành cho sữa non Goldilac Grow chính là yếu tố quyết định thương hiệu Goldilac Grow phát triển không ngừng như hiện tại. Chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm sữa cải tiến phù hợp với thể trạng và khẩu vị của trẻ em Việt Nam”. 

Vinh danh Goldilac Grow nhận giải Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng 2023

Bà Nguyễn Thị Trang – Giám đốc kinh doanh nhận giải thưởng Thương Hiệu Vàng – Logo, Slogan Ấn Tượng 2023

Hiện tại các sản phẩm Goldilac Grow bao gồm 3 dòng sữa chính: Sữa non Tổ yến Goldilac Grow, sữa non Goldilac Grow +, sữa công thức Godilac Grow. Với sứ mệnh để một Việt Nam không còn thấp còi, suy dinh dưỡng thông qua các sản phẩm sữa non chất lượng, Goldilac Grow đã mang đến nhiều dòng sữa non giúp trẻ em, đặc biệt các bé từ 6 tháng- 6 tuổi có một thể chất khoẻ mạnh, hệ tiêu hoá cải thiện, xương chắc khoẻ, dáng vóc cao lớn. 

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tiết kiệm cho các ba mẹ. Mọi thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ theo số hotline 0332.694.026 hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage, Zalo OA Goldilac Grow Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, kiến thức về mẹ và bé luôn sẵn sàng tư vấn 24/7. Chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng, ba mẹ có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Goldilac Grow – sữa non Tổ yến số 1 Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *